Banner - w980 - h120px

Tư vấn đầu tư

Cập nhật: 05/07/2016
Lượt xem: 2756
HAI DANG-LEGAL có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài khi thực hiện dự án tại Việt Nam. Đó là lợi thế cho phép chúng tôi có một vị thế tốt nhất để tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc thành lập, tổ chức và điều hành dự án đầu tư và doanh nghiệp tại Việt nam; tư vấn về tất cả các khía cạnh của pháp luật đầu tư và kinh doanh.
Dịch vụ Tư vấn đầu tư của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn pháp lý
  •  Đưa ra đánh giá, ý kiến tư vấn pháp luật và quan điểm pháp lý liên quan đến tất cả các khía cạnh của hoạt động đầu tư tại Việt Nam.
  •  Tư vấn về các hình thức đầu tư và thủ tục đầu tư đối với từng dự án đầu tư cụ thể; phân tích các trở ngại pháp lý và các quy định của pháp luật về điều kiện cấp phép; span style="color:#000000;">,span style="color:#000000;"> đề xuất những phương án điều chỉnh đối với nội dung dự án nhằm đạt được các phê chuẩn đó;
  • Kiểm tra, tư vấn nội dung tài liệu dự án do nhà đầu tư cung cấp nhằm đảm bảo những tài liệu đó đáp ứng các quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Soạn thảo tài liệu 
     
Soạn thảo và sửa đổi các tài liệu, hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến giao dịch đầu tư, đưa ra những gợi ý pháp lý về những tài liệu đó nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các giao dịch kinh doanh và đầu tư.

Giải pháp pháp lý
     
Đánh giá và đưa ra các giải pháp pháp lý đối với các giao dịch đầu tư và kinh doanh dự kiến của khách hàng theo hướng an toàn, có lợi và mang tính thực tế cao

Đại diện đàm phán
  • Hỗ trợ hoặc đại diện cho khách hàng trong đàm phán, thương thảo về tài liệu, hợp đồng với các đối tác của khách hàng;
  •  Hỗ trợ hoặc đại diện trực tiếp cho khách hàng trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam trong hoạt động giao dịch và giấy tờ;
  • Trợ giúp tư vấn trong việc chuẩn bị soạn thảo các tài liệu cho đàm phán với các đề xuất pháp lý hoặc các cảnh báo cho cuộc đàm phán, span style="color:#000000;">,span style="color:#000000;"> .
Các dịch vụ liên quan:
CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HẢI ĐĂNG
Phòng 2403, Tòa nhà Eurowindow Multicomplex, Số 27 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 22668877 Fax: (+84 4) 32272829
www.haidang-legal.com
Bản quyền thuộc về Công ty Luật TNHH Quốc tế Hải Đăng